Vệ sinh công nghiệp quận 7, vệ sinh nhà mới quận 7, tổng vệ sinh nhà quận 7

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 HCM do công ty Nhà Sạch Nhà Mát cung cấp mang đến cho các gia đình các dịch vụ vệ sinh toàn diện về nhà ở bao gồm tổng vệ sinh nhà và vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại quận 7.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 HCM
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 HCM uy tín chuyên nghiệp


Đặc điểm dân cư, kinh tế quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quận 7 là một trong những quận ở thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển đô thị cao nhất, rất nhiều các khu đô thị, các tòa chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà của cho người dân. Từ đó cũng phát sinh rất nhiều dịch vụ kèm theo, trong đó có dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 cũng đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân trong quận.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận 7

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vệ sinh nhà cửa là việc nên làm hàng ngày để giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng được sạch sẽ và ngăn nắp. Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn không thể nào tự mình làm sạch cả ngôi nhà được, đó là đối với các trường hợp sau đây:

- Căn nhà lâu ngày không được tổng vệ sinh sẽ là nơi rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn tồn tại ở những góc khuất hoặc ở trên cao mà chúng ta hằng ngày không để ý đến. Điều này để lâu ngày sẽ khiến cho ngôi nhà mau xuống cấp và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Với những ngôi nhà mới hoàn thiện sau xây dựng thì việc dọn vệ sinh nhà mới cũng là một phần không thể thiếu trước khi dọn vào ở bởi sau thời gian xây dựng căn nhà sẽ có rất nhiều bụi bẩn, sơn vôi vữa, keo..còn sót lại.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 của GoClean sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề trên. Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiện lợi, nhanh chóng, sạch sẽ mà giá cả dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng.Quý khách có thể chọn cho mình dịch vụ vệ sinh tổng vệ sinh nhà ở quận 7 và dịch vụ vệ sinh nhà mới sau xây dựng tại quận 7.

Chi tiết như sau:

Tổng Vệ sinh nhà ở quận 7 : cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn bộ không gian bên trong, bên ngoài ngôi nhà, vệ sinh toàn bộ vật dụng nội thất: bàn, ghế, tủ, giường…

Dịch vụ vệ sinh nhà mới sau xây dựng tại quận 7 sẽ mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà sạch đẹp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, mọi rác thải sau xây dựng sẽ được gom đổ đúng nơi quy định, mọi vết bẩn, bụi bặm sẽ được làm sạch theo quy trình chuyên nghiệp nhất.


Dịch vụ vệ sinh nhà quận 7 sẽ làm những công việc gì?


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với một đội vệ sinh nhà tại quận 7 cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh và hóa chất chuyên dụng sẽ giúp làm sạch sâu ngôi nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Tất cả các khu vực sẽ được làm sạch, bao gồm:

- Vệ sinh phòng ngủ
- Vệ sinh phòng khách
- Vệ sinh toilet
- Vệ sinh nhà bếp

- Vệ sinh ban công, sân thượng, sân vườn...


Dịch vụ vệ sinh nhà quận 7 sẽ làm những công việc gì?Vệ sinh nhà mới xây tại quận 7 sẽ được thực hiện như thế nào?------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Yêu cầu đặt ra đối với việc vệ sinh nhà mới xây quận 7 đó là phải sạch rác, sạch bụi, sạch bẩn và khử được mùi hôi nhà mới xây. Chính vì vậy việc vệ sinh cần được thực hiện theo quy trình khoa học, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh nhà cửa mới xây

Để vệ sinh nhà cửa bao giờ cũng cần dụng cụ và đặc biệt vệ sinh nhà ở sau xây dựng thì cần rất nhiều. Để vệ sinh nhà sau xây dựng cần chuẩn bị:

- Găng tay cao su
- Miếng bọt biển
- Cây lau nhà
- Khăn giấy, vải vụn hoặc vải sợi nhỏ để lau bụi
- Chổi, xô, ghế nhôm, thang
- Nước, hóa chất vệ sinh nhà cửa
- Máy móc chuyên dụng dùng trong vệ sinh công nghiệp: máy hút bụi, máy chà sàn

Quy trình dọn vệ sinh nhà mới xây tại quận 7

Sau khi chuẩn bị các dụng cụ trên hãy bắt đầu bắt tay vào công việc vệ sinh nhà mới sau xây dựng, sửa chữa đúng quy trình

Vệ sinh trần, tường nhà mới xây

- Bắt đầu ở trên cùng và phủ bụi trần nhà, các góc, lỗ thông hơi, quạt và đèn chiếu sáng. Dùng chổi phất trần, chổi quét để quét sạch khu vực trần, các góc trên cao… có thể chứa bụi bẩn ứ đọng sau xây dựng.
- Làm sạch tường nhà sau xây dựng: Đối với tường bị bẩn có thể sử dụng một số nước vệ sinh nhà cửa để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên tường dính phải trong quá trình xây dựng. Một giải pháp tuyệt vời khác cho các đốm dính là bôi một lượng nhỏ nước xả vải vào miếng bọt biển sau đó chà xát lên khu vực này. Đây là cách lau chùi tường nhà mang lại hiệu quả sạch không tì vết.

Vệ sinh khu vực cửa sổ và mặt kính

- Đối với các vết sơn khô trên cửa sổ, dùng khăn mềm nhúng một ít giấm trắng hoặc xăng để lau cho đến khi vệt sơn sạch hẳn, sau đó lau lại bằng khăn khô.
- Đối với vết bẩn do bụi bẩn, hơi ẩm thông thường, bạn có thể lau bằng giấy báo và nước xịt kính, cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.
- Nếu mặt kính bị ố vàng, bạn hãy dùng giấy khô thấm vài giọt nước tẩy sơn móng tay (acetone) để lau kính.
- Sau khi đã xử lý các vết sơn, xi măng trên cửa sổ, bạn có thể lau lại cửa sổ, gương, kính một lần nữa cho đến khi sạch bóng


Vệ sinh nhà mới xây tại quận 7 sẽ được thực hiện như thế nào?


Vệ sinh đồ nội thất

Khu vực tủ để đồ cần được lau dọn sạch sẽ từ trong ra ngoài để loại bỏ bụi bẩn bán vào trước khi sử dụng

- Hút bụi sạch đồ nội thất từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới
- Lau sạch bằng khăn ẩm
- Xử lý các vết bẩn như keo, sơn...dính trên bề mặt

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Có thể dùng chổi quét hết bụi bẩn trên sàn nhà và sử dụng máy hút bụi, máy chà sàn nhà chuyên dụng để đánh bật các vết cáu bẩn bám dính vào sàn nhà. Sau đó dùng nước hóa chất vệ sinh nhà cửa và nhúng cây lau nhà nhằm lau nhà sạch nhất.

Vệ sinh sàn nhà mới xây dựng sẽ cần phù hợp với từng loại sàn gỗ, gạch, giả gỗ, đá xi măng…

Vệ sinh toilet

- Hút sạch bụi trong toilet
- Xử lý các vết bẩn còn sót lại sau xây dựng
- Vệ sinh sạch tường, sàn, bồn cầu và các trang thiết bị khác trong toilet

Cách khử mùi nhà mới xây


Khử mùi nhà mới xây là điều cần thiết bởi căn nhà mới xây sửa các mùi từ vật liệu xây dựng xi măng, vôi vữa, sơn… có thể ảnh hưởng tới môi trường sống. Vì vậy, chỉ khi bạn khử được mùi nhà mới xây, sửa thì mới nên dọn vào ở. Hãy tham khảo một số cách khử mùi nhà mới xây đơn giản, dễ làm giúp bạn sớm có nhà mới đẹp, không gian mát lành.

- Mở cửa, tăng lưu thông không khí: Bằng cách mở cửa sổ, cửa kính trong nhà trong thời gian thì không khí bên ngoài và trong nhà sẽ trao đổi và lưu thông giúp kéo mùi khó chịu ra khỏi không gian của bạn.
- Vệ sinh nhà cửa bằng baking soda: Mở một thùng chứa và đặt nó trong khu vực có mùi bắt nguồn.
- Cách khử mùi nhà mới bằng bã cà phê: Đặt bã cà phê đã sử dụng vào một cái bát cạn và đặt xung quanh nhà bạn. Các bã cà phê sẽ hấp thụ mùi.

- Đốt nến thơm

Tổng vệ sinh nhà tại quận 7 sẽ thực hiện tổng quan để làm sạch toàn diện ngôi nhà

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh :

+ Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.

+ Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.

+ Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.

+ Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…

+ Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…

+ Vệ sinh sàn : xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn.

Với bề dày kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc tổng vệ sinh, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tổng vệ sinh hiệu quả và phù hợp nhất.


Khi tổng vệ sinh nhà quý gia đình có thể lựa chọn thêm dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 7 của GoClean để làm sạch ngôi nhà một cách toàn diện nhất.Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 của GoClean

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

- Chất lượng dịch vụ, thời gian thi công luôn đảm bảo như đã ký kết trong hợp đồng.
- Được tư vấn miễn phí các phương án vệ sinh tối ưu nhất.
- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, có trách nhiệm.
- Thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên biệt, hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
- Luôn có nhiều chính sách ưu đãi đối với các khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ vệ sinh của công ty.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 HCM
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 HCM mang đến cho bạn ngôi nhà sạch sẽ nhất


Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với GoClean

Dịch vụ vệ sinh GoClean hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nếu bạn đang cần một tìm một dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 7 HCM chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín, giá rẻ. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:  

0986 144 609 vs 02866 820 769
  Liên hệ NGAY : 0986 144 609 | 02866 820 769

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Dịch vụ vệ sinh GoClean - Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát
  • CN quận 7: 27 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu đô thị Sunrise City, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở chính: số 02 đường D1, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0986 144 609 | 02866 820 769
  • Email: info@goclean.vn
  • Website: www.vesinhcongnghiepquan7.com

  GoClean cam kết mang đến Dịch vụ vệ sinh tại quận 7 chất lượng và chuyên nghiệp

  0986 144 609