Vệ sinh công nghiệp quận 7, vệ sinh nhà mới quận 7, tổng vệ sinh nhà quận 7

5 mẹo vệ sinh để biến văn phòng của bạn thành nơi làm việc lành mạnh hơn

Bất chấp sự thay đổi lớn sang làm việc từ xa trong thời kỳ cao điểm của Covid-19, nhiều nhân viên hiện được khuyến khích quay lại văn phòng khi tình hình ổn định. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng mối đe dọa vẫn có thật - và vi trùng, vi rút và bệnh tật có thể dễ dàng lây lan xung quanh văn phòng.

Môi trường làm việc là một khía cạnh quan trọng trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, và tất cả người sử dụng lao động phải chịu trách nhiệm đảm bảo nhân viên của họ được làm việc trong điều kiện vệ sinh. Ngoài việc chăm sóc sức khỏe của họ, một văn phòng sạch sẽ lấp lánh còn duy trì năng suất làm việc.

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể duy trì một văn phòng sạch sẽ để có một lực lượng lao động khỏe mạnh và hạnh phúc.1. Đầu tư vào các giải pháp phòng vệ sinh chất lượng

Trong các phòng tắm chung, hãy lắp đặt các bình đựng xà phòng tự động để tăng cường vệ sinh tay và loại bỏ nhu cầu tiếp xúc. Sau đó, điều này cũng làm giảm sự lây lan của vi khuẩn và vi trùng.

Cân nhắc sử dụng cả bộ phân phối khăn giấy không chạm để làm khô tay vì chúng cũng làm giảm nguy cơ ô nhiễm bằng cách giảm lượng vi sinh vật và độ ẩm còn lại trên tay khi rửa.

2. Cài đặt bộ khử trùng tay

Nước rửa tay có chứa cồn giúp tiêu diệt hiệu quả vi trùng, vi khuẩn và hầu hết các loại vi rút có trên da, chống lại sự lây lan của vi trùng. Tuy nhiên, chất khử trùng làm từ cồn có thể rất khô da, vì vậy, lý tưởng nhất là tìm nguồn cung cấp chất khử trùng tay có chứa thành phần dưỡng ẩm để ngăn ngừa khô da và kích ứng - vì vậy mọi người đều có thể sử dụng.

Đặt chúng một cách chiến lược xung quanh các khu vực bao gồm phòng vệ sinh, lối ra vào, bàn làm việc và các khu vực giao thông cao khác. Điều này sẽ nhắc nhở nhân viên của bạn về sự cần thiết phải vệ sinh thường xuyên, đồng thời, phản ánh hình ảnh tích cực của doanh nghiệp bạn trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhóm của bạn khi có khách doanh nghiệp ghé thăm văn phòng của bạn.

3. Thiết lập hệ thống xử lý rác thích hợp

Việc lắp đặt hệ thống xử lý rác sẽ cho phép du khách biết nơi họ có thể đặt thùng rác và xả rác. Sử dụng nhiều hơn một túi rác đặt tại một số địa điểm trong văn phòng để giảm bớt lượng rác tràn.

Nó không chỉ giúp văn phòng của bạn gọn gàng và vệ sinh mà còn tránh được mùi khó chịu do việc xử lý không tốt có thể thu hút các loài gây hại tiềm ẩn. Hãy chắc chắn rằng bạn đổ hết những túi đó hàng ngày!

4. Chống mùi hôi trong văn phòng

Mùi văn phòng có thể bắt nguồn từ bất cứ thứ gì bị vứt bỏ trong thùng cho đến bữa ăn mà ai đó đã ăn trưa. Đôi khi, cũng có thể có mùi mốc, có thể là dấu hiệu của nấm mốc hoặc thiết bị văn phòng không được vệ sinh đúng cách. Mùi khó chịu trong môi trường có thể gây mất tập trung cho nhân viên của bạn làm việc, vì vậy điều quan trọng là xác định nguồn gốc.

Làm sạch văn phòng của bạn một cách kỹ lưỡng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi một cách lâu dài. Bạn có thể đặt máy làm mát không khí xung quanh khu vực để tỏa mùi thơm thường xuyên, hoặc trồng thêm các loại cây để thanh lọc không khí, giúp không khí thơm mát hơn.

5. Thuê một công ty vệ sinh thương mại

Để đảm bảo một văn phòng sạch sẽ, bạn không chỉ cần nước và chất tẩy rửa thông thường. Thuê một chuyên gia từ một công ty vệ sinh văn phòng để họ có thể tìm ra các quy trình và tác nhân vệ sinh phù hợp mà văn phòng của bạn cần và chăm sóc văn phòng của bạn sạch sẽ. Họ cũng sẽ lưu ý bất kỳ thông số kỹ thuật và sở thích nào để tùy chỉnh kế hoạch và lịch trình làm sạch sẽ có lợi đáng kể cho văn phòng của bạn.

Phần kết luận

Tại GoClean, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 7 chuyên nghiệp của chúng tôi đã áp dụng các kỹ thuật làm sạch tinh vi đồng thời áp dụng phương pháp thân thiện với môi trường. Các vật liệu và vật tư thân thiện với môi trường sẽ được sử dụng để làm sạch văn phòng của bạn - và bạn có thể sớm mong đợi một không gian văn phòng không có bụi, đảm bảo giảm thiểu sự gián đoạn khi bạn thực hiện công việc hàng ngày.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm hút bụi cao, làm sạch tấm kính, bảo dưỡng thảm, phòng giặt và dịch vụ vệ sinh, kiểm soát sinh vật gây hại, bảo trì sàn nhà và nhiều hơn nữa. Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 7, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp.

Hãy để công việc dọn dẹp thủ công mà văn phòng của bạn yêu cầu cho chúng tôi trong khi chúng tôi đảm bảo với bạn rằng mức độ vệ sinh văn phòng của bạn sẽ được nâng cao để giữ cho bạn và nhân viên của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Dịch vụ vệ sinh GoClean - Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát
  • CN quận 7: 27 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu đô thị Sunrise City, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở chính: số 02 đường D1, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0986 144 609 | 02866 820 769
  • Email: info@goclean.vn
  • Website: www.vesinhcongnghiepquan7.com

GoClean cam kết mang đến Dịch vụ vệ sinh tại quận 7 chất lượng và chuyên nghiệp

0986 144 609